Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn Mùa 03 - Khởi chiếu ngày 22/06/2017 trên VTV3

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3 sẽ là một điểm hẹn hấp dẫn với khán giả truyền hình, sẽ được khởi chiếu từ ngày 22/06/2017 trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn là gameshow vận động thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ mùa đầu tiên năm 2015. Gameshow được ê-kíp của Ban Sản xuất các chương trình Giải trí thực hiện với quy mô hoành tráng, tạo nên một "cơn sốt" trên sóng VTV. Sau 2 năm tổ chức, Sasuke Việt Nam mới tìm được 1 chiến binh giành chiến thắng chung cuộc, nhận giải thưởng lên tới 800 triệu đồng - Lê Văn Thực. Đây cũng là thí sinh tạo nên kỳ tích trong lịch sử Sasuke thế giới khi chạm đỉnh Midoriyama chỉ trong 24 giây.

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn Mùa 3 sẽ phát sóng vào Thứ Năm hàng tuần trên VTV3 từ 22/6
Chính vì vậy, trong mùa thứ 3 (năm 2017), các thí sinh tham gia gameshow đều mong muốn sẽ là người tiếp theo chiến thắng và có thể tạo nên kỷ lục mới. Ngay khi khởi động vòng Sơ loại tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vào tháng 3/2017, Sasuke Việt Nam mùa 3 lập tức nhận được sự hưởng ứng của các bạn trẻ đam mê thể thao, thích chinh phục thử thách.

Những ngày đầu tháng 5 vừa qua, Sasuke Việt Nam mùa 3 đã tổ chức ghi hình vòng Chung kết tại tỉnh Bình Dương - địa điểm quen thuộc của Sasuke Việt Nam 2 mùa trước. Kết thúc vòng thi Chung kết, ê-kíp sản xuất đang bắt tay vào công đoạn hậu kỳ để gửi tới khán giả những hình ảnh ấn tượng nhất trong hành trình chinh phục đỉnh Midoriyama năm nay.

Theo dự kiến, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3 sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 22/6. Sẽ có những bất ngờ nào trong mùa thi năm nay? Có bao nhiêu chiến binh vượt qua các thử thách của chương trình để lọt vào vòng Chung kết? Liệu sẽ có một kỷ lục mới được xác lập tại Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3?

Quý vị hãy cùng chờ đợi khi chương trình lên sóng để có câu trả lời!
<Nguồn: VTV>
Sasuke Việt Nam - Không giới hạn Mùa 03 - Khởi chiếu ngày 22/06/2017 trên VTV3 Reviewed by Unknown on 15:58 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.