Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 11 | Ngày 27/8/2015

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 01 tập 11 trình chiếu ngày 27/8/2015 trên sóng VTV3, Game Show truyền hình bom tấn mùa hè 2015. Với những thử thách hấp dẫn, kinh phí đầu tư trường quay lên đến 16 tỷ đồng, giải thưởng hấp dẫn cho người vô địch là chiếc xe CRV chương trình hiện đang rất được khán giả cả nước quan tâm.
Chuỗi thử thách B của vòng 1 (Stage 1, Set B) gồm có các thử thách: Nhảy xa, Ôm trụ, Cầu nhím, Cú nhảy phi thường, Tarzan đu dây, Tiều phu về đích.
Trong Tập 11 "Sasuke Việt Nam - Không giới hạn" ngày 27/8/2015, với những nỗ lực và quyết tâm vượt qua giới hạn của chính bản thân mình, các thí sinh Sasuke đã có một đêm thi đấu với rất nhiều bất ngờ.
Hotgirl Khả Ngân tham gia Sasuke Việt Nam Không giới hạn tập 11
Tâm điểm của tập này đối với các khán giả cũng như với những chiến binh 6 múi đó là cô người mẫu trẻ trung xinh đẹp Khả Ngân với nụ cười “đốn tim” khán giả.
So với các ngôi sao nữ Vbiz tham gia Sasuke thì Khả Ngân dường như đã thành công với việc vượt qua chướng ngại vật đầu tiên một cách gọn gàng. Tuy nhiên đến thử thách thứ hai thì cô đã không thành công. Trong nỗ lực thử sức với cầu quay nhím cô người mẫu xinh đẹp này lại tiếp tục được bơi trong làn nước mát của đấu trường Sasuke. Với tinh thần thể thao của Khả Ngân cùng nụ cười luôn thường trực trên gương mặt xinh xắn đã giúp cô nhận được rất nhiều tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả.

Phần giới thiệu của Khả Ngân trước khi ra trận cho thấy sự quyết tâm của mình
Cơn khát phá vỡ kỷ lục đã được giải nhiệt với sự xuất hiện của Lê Văn Thực – một huấn luyện viên thể hình. Được sự cổ vũ của người vợ xinh đẹp và lợi thế của người tập luyện thể thao chuyên nghiệp, Lê Thực đã có một phần thi đấu nhanh nhẹn như một vận động viên điền kinh khi đôi chân của anh gần như không dừng lại một tích tắc nào trong suốt chuỗi thử thách liên hoàn. Chạm đích với thành tích 0:40:70, Lê Thực hiện đang tạm dẫn đầu trong Bảng thành tích Sasuke 2015.
Xem Video full của Sasuke Việt Nam Không giới hạn Mùa 01 Tập 11 tại đây:

Là một người yêu thích Sasuke, chắc hẳn bạn cũng không thể bỏ qua Gameshow hấp dẫn này phiên bản Mỹ. Phiên bản được cho là tổ chức thành công nhất bởi Hãng truyền thông NBC. Hiện nay đã thực hiện đến mùa thứ 7. Xem cập nhật tập mới nhất dưới đâyXem video nóng nhất của American Ninja Warrior và Sasuke Việt Nam - Không giới hạn tại đây Sasuke.vn
Từ khóa tìm kiếm: Sasuke Việt Nam Không giới hạn Tập 11 - Mùa 1, Ngày 27/8/2015
Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 11 | Ngày 27/8/2015 Reviewed by Unknown on 07:30 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.