Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 08 | Ngày 06/8/2015

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 01 tập 08 trình chiếu ngày 06/8/2015 trên sóng VTV3, Gameshow truyền hình được coi là bom tấn mùa hè 2015. Với những thử thách hấp dẫn và kinh phí đầu tư trường quay lên đến 16 tỷ đồng, chương trình đang rất được khán giả cả nước quan tâm.
Tập thứ hai trong chuỗi thử thách B của vòng 1 (Stage 1, Set B) các chuỗi thử thách gồm có: Nhảy xa, Ôm trụ, Cầu nhím, Cú nhảy phi thường, Tarzan đu dây, Tiều phu về đích.
Trong "Sasuke Việt Nam - Không giới hạn" tập 8 là sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp, một giáo viên tiếng Anh người Mỹ gốc Việt - Nguyễn Đình Mỹ Linh.
Nguyễn Đình Mỹ Linh - Thí sinh nữ thứ hai của Sasuke Việt Nam
Cả sân khấu đã vỡ òa trong niềm vui sướng khi đây là cô gái đầu tiên ghi tên mình vào bảng tổng sắp của "Sasuke" với thành tích 2:29:48.
Mỹ Linh đã có màn thi đấu hết sức ấn tượng
Với  tinh thần thể thao và nỗ lực của cô gái mạnh mẽ này, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã quyết định đây sẽ là thí sinh được đặc cách vào vòng thi tiếp theo của "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam".
Có thể nói, chưa có một thí sinh nào khiến khán giả hồi hộp theo dõi và cổ vũ nhiệt tình như Mỹ Linh. Tinh thần và sự quyết tâm, cũng như vẻ bình tĩnh, cẩn thận của cô gái 28 tuổi này đã làm cho người hâm mộ tại trường quay "phát cuồng".
MC Nguyên Khang thậm chí còn đề nghị lập Hội "phát cuồng" vì Mỹ Linh. Trong khi đó, MC Lại Văn Sâm còn bỏ qua cả thành tích của Mỹ Linh vì chỉ phấn khích trước thành công của thí sinh nữ đầu tiên, duy nhất tính tới thời điểm hiện tại vượt qua được các chướng ngại vật khó khăn, thậm chí hơn nhiều đấng mày râu khác.

Xem Video full của Sasuke Việt Nam Không giới hạn Mùa 01 Tập 08 tại đây:


Là một người yêu thích Sasuke, chắc hẳn bạn cũng không thể bỏ qua Gameshow hấp dẫn này phiên bản Mỹ. Phiên bản được cho là tổ chức thành công nhất bởi Hãng truyền thông NBC. Hiện nay đã thực hiện đến mùa thứ 7. Xem cập nhật tập mới nhất dưới đâyXem video nóng nhất của American Ninja Warrior và Sasuke Việt Nam - Không giới hạn tại đây Sasuke.vn
Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 08 | Ngày 06/8/2015 Reviewed by Unknown on 09:37 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.