Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 06 | Ngày 23/7/2015

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 01 tập 06 trình chiếu ngày 23/7/2015 trên sóng VTV3, Gameshow truyền hình được coi là bom tấn mùa hè 2015. Với những thử thách hấp dẫn và kinh phí đầu tư trường quay lên đến 16 tỷ đồng, chương trình đang rất được khán giả cả nước quan tâm. Đầu chương trình nhà báo MC Lại Văn Sâm giới thiệu đây là chương trình Gameshow rất đặc biệt. Anh cho biết, Gameshow này không chỉ ở Việt Nam mới khó làm mà ở tất cả các nơi trên thế giới cũng đều khó làm. Các đồng nghiệp của anh ở Nhật Bản cũng cho biết đây là một trong những chương trình khó làm nhất đối với họ. Vì thế thật tuyệt vời khi chúng ta được chứng kiến ngay tại Việt Nam.
Ca sĩ - Chiến binh Lương Bằng Quang
Nghệ sĩ tham gia tuần này là ca sĩ Lương Bằng Quang, anh có một body rất thể thao - hứa hẹn một màn thi đấu tốt trong khi trước đó nhiều nghệ sĩ đã thất bại.

Anh rất háo hức được thử thách cùng Sasuke Việt Nam - Không giới hạn
Trên đấu trường, tuần này tiếp tục xuất hiện nhiều thí sinh xuất sắc, có 2 kỷ lục mới được thiết lập là 56s và 51s. Xem Video full của Sasuke Việt Nam Không giới hạn Mùa 01 Tập 06 tại đây:

Chiến binh Sasuke dẫn đầu bảng xếp hạng đến tuần này là Trương Văn Lộc người Đà Nẵng.
***
Là một người yêu thích Sasuke, chắc hẳn bạn cũng không thể bỏ qua Gameshow hấp dẫn này phiên bản Mỹ. Phiên bản được cho là tổ chức thành công nhất bởi Hãng truyền thông NBC. Hiện nay đã thực hiện đến mùa thứ 7. Tuần này các chiến binh Ninja Mỹ thi đấu vòng chung kết thành phố Kansas City Finals. Với những thử thách vô cùng khó khăn, kể cả với những cựu binh xuất sắc nhất. Tuy nhiên ba trong số đó, đã vượt qua tất cả các chướng ngại vật để bấm còi chiến thắng.
Xem Video mới nhất tại đây:
<Tại một vài thời điểm có thể video chưa cập nhật, thành thật xin lỗi - Ban BT sẽ cập nhật lại sớm nhất>
Xem video nóng nhất của American Ninja Warrior và Sasuke Việt Nam - Không giới hạn tại Sasuke.vn
Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 06 | Ngày 23/7/2015 Reviewed by Unknown on 00:39 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.