Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 07 | Ngày 30/7/2015

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 01 tập 07 trình chiếu ngày 30/7/2015 trên sóng VTV3, Gameshow truyền hình được coi là bom tấn mùa hè 2015. Với những thử thách hấp dẫn và kinh phí đầu tư trường quay lên đến 16 tỷ đồng, chương trình đang rất được khán giả cả nước quan tâm.
Đây là tập đầu tiên mà các thí sinh thi đấu ở chuối thử thách thứ Hai của vòng 1 (Stage 1, Set B) các chuỗi thử thách gồm có: Nhảy xa, Ôm trụ, Cầu nhím, Cú nhảy phi thường, Tarzan đu dây, Tiều phu về đích.
Aran - Giáo viên tiếng Anh tại Đà Nẵng người Brazil đã có thành tích rất ấn tượng
Tập này có những thí sinh đặc biệt: Thí sinh người Brazil, là một giáo viên tiếng Anh: Aran; Thí sinh cao tuổi nhất bác Nguyễn Minh Ngọc: 66 tuổi, bác tham gia thi cùng với con trai của mình; Khách mời là ca sĩ Cường Seven.
Cường Seven, anh đã rất cố gắng - nhưng chắc anh sẽ phải luyện tập nhiều hơn nữa
Xem Video full của Sasuke Việt Nam Không giới hạn Mùa 01 Tập 07 tại đây:Là một người yêu thích Sasuke, chắc hẳn bạn cũng không thể bỏ qua Gameshow hấp dẫn này phiên bản Mỹ. Phiên bản được cho là tổ chức thành công nhất bởi Hãng truyền thông NBC. Hiện nay đã thực hiện đến mùa thứ 7. Xem cập nhật tập mới nhất dưới đâyXem video nóng nhất của American Ninja Warrior và Sasuke Việt Nam - Không giới hạn tại đây Sasuke.vn
Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 07 | Ngày 30/7/2015 Reviewed by Unknown on 23:13 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.