Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 05 | Ngày 16/7/2015

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 01 tập 05 trình chiếu ngày 16/7/2015 trên sóng VTV3, Gameshow truyền hình được coi là bom tấn mùa hè 2015. Với những thử thách hấp dẫn và kinh phí đầu tư trường quay lên đến 16 tỷ đồng, chương trình đang rất được khán giả cả nước quan tâm.

Trong tập này Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại vai trò là MC cùng với Nguyên Khang, hai vị MC đã có những màn tung hứng khá thú vị. Khách mời Hoàng Bách đã có màn thi đấu thú vị trong phần thi của mình.
Hoàng Bách đã giữ lời hứa với Tê Giác khi tham gia Sasuke
Trên đấu trường, tuần này xuất hiện nhiều thí sinh xuất sắc, trong đó có quán quan khu vực phía Bắc vòng loại là Trần Mạnh Tùng, quán quân khu vực miền Trung là Lê Đức Ri.
Xem đầy đủ toàn tập tại đây:
Trong đêm thi, thí sinh Nguyễn Đức Phong đã lập nên kỷ lục mới trong tuần này với thành tích khủng: 00:57:16. Thành tích này đã vượt người dẫn đầu trong 4 tuần qua để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng đến thời điểm hiện nay. Đây là một thử thách không dễ để vượt đối với các thí sinh trong tuần tiếp theo
Trần Mạnh Tùng đã có thành tích khá xuất sắc khi thuộc nhóm thành tích tốt nhất trong đêm thi. Còn Lê Đức Ri đã rơi ở phần thi người nhện nhảy hết sức đáng tiếc, có lẽ là do tâm lý muốn dành được thành tích cao làm cho anh có phần hơi vội vàng.
MC Lại Văn Sâm tin rằng với sự cố gắng của mình, Lê Ri sẽ trở lại và rất lợi hại vào năm sau 2016.
Nếu bạn là người hâm mộ Sasuke phiên bản nước ngoài, chắc hẳn bạn sẽ để ý tới American Ninja Warrior. Phiên bản tổ chức thành công nhất bởi NBC. Hiện nay đã thực hiện đến mùa thứ 7. Tuần này các chiến binh Ninja Mỹ thi đấu vòng chung kết thành phố Venice Finals. Các chiến binh xuất sắc nhất vòng loại Venice đã phải trải qua muôn vàn khó khăn từ các thử thách nhưng không kém phần thú vị. 
Đây cũng là Gameshow thu hút được rất nhiều khán giả trong mùa hè năm nay. Xem Video mới nhất tại đây:
<Tại một vài thời điểm có thể video chưa cập nhật, thành thật xin lỗi - Ban BT sẽ cập nhật lại sớm nhất>
Xem video nóng nhất của American Ninja Warrior và Sasuke Việt Nam - Không giới hạn tại đây Sasuke.vn
Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 05 | Ngày 16/7/2015 Reviewed by Unknown on 23:47 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.