Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 02 | Ngày 25/6/2015

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam tập 2 phát sóng lúc 20h00 ngày 25/6 trên kênh VTV3, với sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Nếu như ở tập trước, thử thách hạ gục nhiều thí sinh nhất là Người nhện nhảy thì ở tuần này, Bám trụ mới thực sự là “cỗ máy sát thủ” đối với các thí sinh.
Nghệ sỹ Thành Trung cùng Nguyên Khang làm MC cho tập 2
Trong tập tiếp theo, nghệ sĩ Thành Trung sẽ là bình luận viên khách mời cùng với Nguyên Khang bàn luận về những pha khó đỡ của những thí sinh tham gia.

Không giới hạn tập 1, với những thử thách của chương trình Không giới hạn cũng đã làm cho rất nhiều thí sinh phải bỏ cuộc ra về, không phải ai cũng có thể vượt qua dù chỉ là những chặng đầu tiên. Các thí sinh đến với chương trình đều hy vọng sẽ có được tấm vé vào vòng thi tiếp theo nhưng nhiều người trong số họ đã phải tiếc nuối ra về chờ năm sau “phục thù”.

Trong số đó có diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, theo chia sẻ, cô đến với chương trình là để thử sức mình, để cho mọi người thấy rằng những bộ môn thể thao không chỉ những người đàn ông mới có sức khỏe để vượt qua, nhưng không như Ninh Dương Lan Ngọc nghĩ, cô đã bị “bại trận” ngay từ thử thách đầu tiên.

Tiếp đó, MC Diệp Lâm Anh chấp nhận lời thách đấu vượt qua những thử thách của chương trình, nhưng cũng như cô bạn của mình, Diệp Lâm Anh khó có thể vượt qua, đó cũng là một trải nghiệm để MC xinh đẹp có thể hiểu được, không phải ai cũng có thể vượt qua hết được những thử thách của chương trình.

Có 5 chặng mà các thí sinh cần phải vượt qua đó là nhảy xa, bám trụ, cầu chữ X, người nhện nhảy và trượt vòng để chạm vào nút chiến thắng, hầu hết các thí sinh đều vượt qua 3 chặng đầu tiên, nhưng tới chặng người nhện nhảy lại có rất ít thí sinh vượt qua, do nhiều yếu tố khiến họ không thể bấm được vào nút chiến thắng.

Những thử thách của chương trình, nếu muốn vượt qua các thí sinh không được nóng vội mà cần khéo léo tìm được đúng vị trí, khỏe và nhanh nhạy. Trong tập đầu tiên, đã có 7 thí sinh chạm được vào nút chiến thắng chỉ trong vòng hơn một phút đồng hồ.

Thí sinh nhanh nhất vượt qua 5 thử thách của chương trình với 1 phút 02 giây 78 là Phan Thanh Trung, đứng thứ hai là Đỗ Trường Lập với 1 phút 03 giây 74, đứng thứ 3 là Nguyễn Ngọc Anh với 1 phút 05 giây 83, đứng thứ 4 là Phùng Trung Đức về đích với 1 phút 09 giây 21, về thứ 5 là Hoàng Duy Quang 1 phút 19 giây 66, thứ 6 là Nguyễn Năm với 1 phút 22 giây 14, Phan Chí Bửu xếp hạng 7 với 1 phút 45 giây 61. Tất cả 7 thí sinh này đều xuất sắc giành chọn tấm vé vào vòng tiếp theo.
Lực sĩ Phạm Văn Mách tham gia thử thách Sasuke Việt Nam - Không giới hạn
Trong tập 2, khán giả sẽ được theo dõi lực sĩ Phạm Văn Mách tham gia thử thách của chương trình, liệu rằng anh sẽ vượt qua được 5 thử thách của chương trình, chạm vào nút chiến thắng hay cũng giống như Ninh Dương Lan Ngọc lại phải ngậm ngùi ra về, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Ở tập này sẽ có sự góp mặt của thí sinh nữa Nguyễn Thị Như Hằng, theo như bình luận viên Thành Trung thí sinh này rất ấn tượng khi tham gia thử thách của chương trình. Cùng với đó là rất ấn tượng với thí sinh Nguyễn Mạnh Dũng 52 tuổi, một trong số những thí sinh có độ tuổi cao nhất đăng ký tham gia thử thách của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa đầu tiên, và Nguyễn Thanh Tùng 25 tuổi, 3 người họ có thể hoàn thành được thử thách của chương trình hay không, tất cả sẽ có trong tập 2 Sasuke Việt Nam.


Hãy cùng cập nhật và theo dõi các tập tiếp theo của Không giới hạn tại Sasuke.vn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tập tiếp theo của gameshow đang gây sốt tại Việt Nam này.
==*==
Là một người yêu thích Sasuke, chắc hẳn bạn cũng không thể bỏ qua Gameshow hấp dẫn này phiên bản Mỹ. Phiên bản được cho là tổ chức thành công nhất bởi Hãng truyền thông NBC. Hiện nay đã thực hiện đến mùa thứ 7. Xem cập nhật tập mới nhất dưới đâyXem video nóng nhất của American Ninja Warrior và Sasuke Việt Nam - Không giới hạn tại đây Sasuke.vn
<Nguồn video: Internet>
Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 02 | Ngày 25/6/2015 Reviewed by Unknown on 11:09 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.