Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 01

Tập 1 Sasuke Việt Nam - Không giới hạn Mùa 01 đã chính thức lên sóng và nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Tại đây, các thí sinh phải vượt qua các thử thách: Dậm nhảy, Bám trụ, Cầu chữ X, Người nhện nhảy, Trượt vòng.
Tham gia chương trình với vai trò khách mời, Ninh Dương Lan Ngọc phải vượt qua các thử thách. Với mong muốn khẳng định con gái cũng làm được những thứ con trai làm được, tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp này liên tục bị rớt xuống nước ngay từ phần thử thách đầu tiên. 
Để cổ vũ tinh thần Ninh Dương Lan Ngọc, Nhà báo Lại Văn Sâm đã thách thức MC Diệp Lâm Anh thử sức với các phần thi. Đây quả là một thách thức "choi khóc" cho Diệp Lâm Anh. Cũng giống như Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh liên tục phải “uống nước”. Chia sẻ về những thử thách của Sasuke, Diệp Lâm Anh cho biết: “khi đứng nhìn các vận động viên chơi thì thấy rất bình thường nhưng khi bắt tay vào thử thách mới thực sự thấy khó”.
Trong Tập 1 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, đã không có nhiều vận động viên vượt qua được các thử thách, đặc biệt là thử thách Người nhện nhảy. Trong số các vận động viên tham gia, Phan Chí Bửu là người đầu tiên vượt qua những thử thách với thời gian là 1:46:61.
Vận động viên có thành tích tốt nhất là Phan Thanh Trung với thời gian 1 phút 02 giây 78.
XEM TRAILER CHƯƠNG TRÌNH:


Xem video đầy đủ từ VTV3 (Quảng cáo từ nhà tài trợ VTV):
 

Kết thúc Tập 1 Sasuke Sasuke Việt Nam - Không giới hạn, thành tích của các vận động viên như sau: 
1- Phan Thanh Trung 01:02:78
2- Đỗ Trường Lập 01:03:74 
3- Nguyễn Ngọc Anh 1:05:83 
4- Phùng Trung Đức 1:09:21
5- Hoàng Duy Quang 1:19:66 
6- Nguyễn Năm 1:22:14
7- Phan Chí Bửu 1:46:61.
Sasuke là gameshow truyền hình ăn khách nhất tại Nhật Bản, sau đó cơn sốt Sasuke nhanh chóng lan ra khắp thế giới. Tính đến thời điểm này chỉ có ba người chinh phục được đỉnh Midoriyama: Akiyama Kazuhiko, Makoto Nagano, Urushihara Yuuji. Sasuke có mặt tại Việt Nam mang đến một làn gió mới cho Gameshow Việt và nhanh chóng thu hút nhiều thí sinh tham gia.
=*=
Là một người yêu thích Sasuke, chắc hẳn bạn cũng không thể bỏ qua Gameshow hấp dẫn này phiên bản Mỹ. Phiên bản được cho là tổ chức thành công nhất bởi Hãng truyền thông NBC. Hiện nay đã thực hiện đến mùa thứ 7.
Xem cập nhật tập mới nhất dưới đây:


Xem video nóng nhất của American Ninja Warrior và Sasuke Việt Nam - Không giới hạn tại đây Sasuke.vn
Sasuke Việt Nam - Không giới hạn | Mùa 01 - Tập 01 Reviewed by Unknown on 00:19 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.