Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam lên sóng truyền hình VTV3

Game show Sasuke lần đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 1997, hiện đã trải qua được 31 mùa thi và vẫn là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất xứ sở hoa anh đào.
Cho đến nay, lịch sử Sasuke mới chỉ có 3 người chinh phục được đỉnh Midoriyama: Akiyama Kazuhiko ở mùa 4 (năm 1999), Makoto Nagano ở mùa 71 (2006) và Urushihara Yuuji ở mùa 24 và mùa 27 (năm 2010 và năm 2011).
Cơn sốt Sasuke nhanh chóng lan ra khắp thế giới, đến năm 2009, Sasuke chính thức xuất hiện tại Mỹ với phiên bản riêng mang tên American Ninja Warrior (Chiến binh Ninja Mỹ). Tuy nhiên, khác với Sasuke, đến tận mùa thứ 7, Chiến binh Ninja Mỹ vẫn chưa thể tìm ra được nhà vô địch dù nhà sản xuất đã 2 lần nâng mức giải thưởng từ 250.000 USD lên 500.000 USD và hiện tại là 1 triệu USD. Hình ảnh thử thách cuối cùng vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn do chưa một ai từng đặt chân đến đây.
Các thí sinh tham gia Không giới hạn - Sasuke Việt Nam
Năm 2015, VTV hợp tác với Đài TBS để đưa Sasuke về Việt Nam với tên gọi Không giới hạn - Sasuke Việt Nam với hy vọng sẽ là một “gia vị” hoàn toàn mới lạ và độc đáo với tính chất thể thao, vận động, số lượng người chơi đông đảo, đa dạng, chuỗi thử thách liên hoàn vô cùng khó khăn, những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động bởi ý chí quyết tâm và tinh thần quả cảm của các thí sinh. Trường quay được đầu tư 16 tỷ đồng và giải thưởng lên tới gần 1 tỷ đồng và chương trình đã gây sốt ngay từ vòng tuyển chọn. Sau vòng loại tuyển chọn thí sinh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, những chiến binh xuất sắc nhất của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã bước vào vòng chung kết ở Bình Dương.
Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã quyết định dời lịch phát sóng lên sớm hơn dự kiến, thay vì phải đợi đến tháng 9. Bắt đầu từ ngày 18-6, khán giả đã có thể chính thức theo dõi cuộc tranh tài đầu tiên của các chiến binh Sasuke Việt Nam. Không giới hạn - Sasuke Việt Nam có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt khách mời đặc biệt. Ngoài MC Nguyên Khang và ca sĩ Diệp Lâm Anh sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm và MC Phan Anh cùng đảm nhận vị trí bình luận viên cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoàng Bách, Tiến Đạt, Ninh Dương Lan Ngọc, Cường Seven, Khả Ngân, Quang Hùng, Hải Yến Idol, Phạm Văn Mách... Chương trình chính thức lên sóng lúc 20 giờ thứ năm hàng tuần trên sóng VTV3.
<Theo SGGP>
Không giới hạn - Sasuke Việt Nam lên sóng truyền hình VTV3 Reviewed by Unknown on 22:42 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.