Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Kacy Catanzaro - Ninja Woomen

Kacy Esther Catanzaro (sinh 14 tháng 1 năm 1990), biệt danh là The Mighty Kacy, là một động viên thể dục người Mỹ ghi nhận là người phụ nữ đầu tiên vào được vòng chung kết của cuộc thách thức thể thao truyền hình Mỹ Ninja Warrior.Sinh ra ở Glen Ridge, New Jersey, Catanzaro lớn lên và học trung học ở gần đó Belleville.She là một người phụ nữ tương đối nhỏ, đứng 5 feet (1,5 m) chiều cao và cân nặng chỉ 100 pounds (45 kg). Cô bắt đầu làm thể dục dụng cụ tại lúc lên 5. Cô theo học Đại học Towson ở Towson, Maryland từ năm 2009 tuổi cho đến năm 2012, nghiên cứu giáo dục mầm non theo một học bổng thể thao. Cô tham gia thi đấu thể dục dụng cụ cho Towson tại Division I của National Collegiate Athletic Association và được biết đến là vận động viên thể thao khu vực Đông Nam của năm 2012. Cô từng làm việc cho Alpha Warrior, một phòng tập thể dục trở ngại khóa học tại San Antonio, Texas, kể từ tháng Hai năm 2013.

C atanzaro dành hai năm luyện tập với American Ninja Warrior cùng với bạn trai của mình và cũng là đối thủ cạnh tranh Brent Steffensen. Cô đã không hoàn thành quá trình vòng loại ở Venice, California nhưng đã là một thành viên đại diện ở vòng chung kết năm 2013.

Trong năm 2014, Catanzaro trở thành người phụ nữ đầu tiên vượt qua vòng loại của American Ninja Warrior, vượt qua bức tường cong trong lần thi thứ hai của mình tại 5:26.18 tại vòng loại Dallas, đứng cô 21 trong số 30; điều này cũng làm cho cô ấy là người phụ nữ đầu tiên vượt qua bức tường cong trong cuộc thi. Ngày 14 tháng bảy 2014, Catanzaro thi đấu trong vòng chung kết Dallas của Mỹ Ninja Warrior. Cô là người phụ nữ đầu tiên để hoàn thành khóa học (và người phụ nữ đầu tiên thử nó), đủ điều kiện cho vòng chung kết quốc gia tại Las Vegas với thời gian là 8 phút, 59 seconds. Akbar Gbaja-Biamila đã nhận xét: "Tôi đã nhìn thấy sự vĩ đại trong sự nghiệp NFL của tôi ... Và tôi đã làm kinh ngạc mọi người, nhưng tôi thực sự bị kinh ngạc bởi Kacy ". Thành tích của cô làm cho cô trở thành một hiện tượng truyền thông xã hội, những bước chạy của cô chạy được xem hơn 9 triệu lần; người ủng hộ trên Twitter đặt ra #MightyKacy hashtag. Kacy Catanzaro đã không hoàn thành vòng 1 của trận chung kết, ở Las Vegas. Cô ngã tại thử thách Jumping Spider. Catanzaro đã từng xuất hiện trong một đoạn quảng cáo 2014 cho Fairfield Inns.
Kacy Catanzaro - Ninja Woomen Reviewed by Unknown on 15:36 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.