Top Ad unit 728 × 90

recentposts

American Ninja Warrior 2015 - Venice Qualifying Season 7 Episode 01

Đối với các vận động viên tham vọng nhiều của "American Ninja Warrior," cuộc hành trình để trở thành thí sinh đầu tiên chinh phục đỉnh Midoriyama tại vòng chung kết Las Vegas - đã chờ đợi trong sáu mùa - và nhận phần thưởng $1,000,000 bắt đầu từ hôm thứ Hai 25-5-2015.

Mùa thứ 7 (Season 7) đã chính thức ra mắt của chương trình thực tế NBC. Tuy nhiên, để kiếm được một chỗ ở Las Vegas, trước tiên các vận động viên cần vượt qua khóa học vòng loại thành phố và trận chung kết thành phố. Năm nay vòng loại được khởi động tại thành phố Venice, California.
Xem cập nhật tập mới nhất dưới đây:


Con đường đến với đỉnh Midoriyama sẽ không hề dễ dàng với các thí sinh ở Venice, đứng trước sáu chướng ngại vật nguy hiểm trong trình vòng loại đầu tiên của Season 7 - các bước quintuple, vòm dù nhỏ lụa, bảng nghiêng, chu kỳ quay, thả đồng hồ cát và, tất nhiên, các bức tường uốn cong. Sự sụt giảm đồng hồ cát, đòi hỏi người chơi phải di chuyển giữa hai mố kệ treo qua một tấm bạt lò xo, được cho là không thể vượt qua đối với nhiều thí sinh.

Trong đó có Jessie Graff - người được cho là sẽ trở thành Kacy Catanzaro thứ hai - người mà trong Season 6 đã trở thành người phụ nữ đầu tiên vượt qua vòng loại thành phố  Theo các host Matt Iseman và Akbar Gbajabiamila - , Jessie Graff đã cố gắng để theo bước chân của Catanzaro ở Venice. Tuy nhiên, thật đáng tiếc cô đã kết thúc cuộc chạy tại thả đồng hồ cát.
American Ninja Warrior 2015 - Venice Qualifying Season 7 Episode 01 Reviewed by Unknown on 14:35 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.