Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn tiếp tục tuyển sinh tại Bình Dương

Sau khi Kết thúc thành công 3 đợt thi của vòng sơ loại tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức tuyển sinh đợt 4 vào ngày 24/4 tại Bình Dương.
Gameshow Không giới hạn sẽ tổ chức casting tuyển sinh vòng loại lần thứ 4 tại Bình Dương
Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là gameshow vận động được mua bản quyền sản xuất và phát sóng từ Đài Truyền hình TBS của Nhật Bản. Ngay từ 7/3, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã chính thức tuyển thí sinh đợt 1 tại Hà Nội, thu hút hơn 250 thí sinh tham dự.

Sau Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Chí Minh là hai địa điểm tiếp theo được Ban tổ chức Không giới hạn - Sasuke Việt Nam lựa chọn để tuyển thí sinh cho chương trình. Vào ngày 24/4 tới đây, những thí sinh từ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe và yêu thích những trò chơi vận động tại Bình Dương sẽ có cơ hội trở thành người chơi chính của chương trình. Đây là đợt tuyển sinh thứ tư và cũng là đợt tuyển sinh cuối cùng của vòng sơ loại vừa được Ban tổ chức thông báo.

Theo đó, thời gian thi tuyển đợt 4 vòng sơ loại sẽ diễn ra từ 9h - 11h30 và 14h30 - 17h ngày 24/4 tại sân khấu khu A - Tokyu Binh Duong Garden City, Lô 10, khu đô thị mới thuộc khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một.

Ngay sau đợt tuyển sinh này, các thí sinh được lựa chọn sẽ tham gia các chặng thi chính thức của vòng Chung kết, từ ngày 26/4 - 5/5. Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ được ghi hình 20 số và dự kiến lên sóng VTV3 trong tháng 9/2015.

<Nguồn VTV.vn>
Sasuke Việt Nam - Không giới hạn tiếp tục tuyển sinh tại Bình Dương Reviewed by Unknown on 23:28 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.