Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Sasuke Việt Nam - Không giới hạn Game Show: Thử thách lớn - Giải thưởng "khủng"

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là gameshow vận động hấp dẫn với giá trị giải thưởng cao nhất lên tới 800 triệu đồng.

Như VTV News đã đưa tin, trong tháng 3 này, các bạn trẻ yêu thích các trò chơi vận động sẽ có cơ hội tham gia gameshow truyền hình đã gây "sốt" tại Nhật Bản - Sasuke . Được mua bản quyền từ Đài Truyền hình TBS, gameshow này sẽ chính thức có phiên bản Việt với tên gọi Không giới hạn, do VTV sản xuất.

Trước khi đến với Việt Nam, gameshow này cũng gây "sốt" tại Mỹ với phiên bản mang tên Chiến binh Ninja (American Ninja Warrior). Thí sinh chiến thắng của chương trình cũng được nhận phần thưởng tiền mặt trị giá tới 500.000 USD (tương đương khoảng 10 tỷ VNĐ).
Sasuke phiên bản Mỹ có tên gọi American Ninja Warrior (Chiến binh Ninja)
Vào hai ngày 7 - 8/3 tới đây, gameshow Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ bắt đầu vòng tuyển sinh đầu tiên tại Hà Nội. Sau đó, đợt 2 vòng tuyển sinh sẽ diễn ra tại Đà Nẵng (14 - 15/3) và đợt 3 tại TP. Hồ Chí Minh (19 - 20/3). 140 thí sinh đủ điều kiện ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ có mặt trong vòng Chung kết của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.

Tại vòng Chung kết, các thí sinh tiếp tục vượt qua thử thách ở 4 chặng thi với độ khó và sự mạo hiểm tăng dần. Từ 140 thí sinh được lựa chọn cùng tham gia chặng 1 sẽ chỉ còn 40 thí sinh đạt yêu cầu bước tiếp vào chặng 2 và 5 thí sinh bước vào chặng 3. Sau đó, 2 thí sinh chiến thắng chặng 3 sẽ cùng tranh tài trong chặng 4 để tìm ra người vô địch.

Trong các chặng của vòng Chung kết, thí sinh sẽ lần lượt tham gia những trò chơi vận động theo sắp đặt của Ban tổ chức. Thí sinh bị loại là người không vượt qua được thử thách hoặc không hoàn thành thử thách trước thời gian BTC quy định.


Phối cảnh chướng ngại vật khổng lồ thí sinh phải chinh phục ở chặng 4 vòng Chung kết "Không giới hạn" để có thể giành giải thưởng trị giá 800 triệu đồng


Không chỉ có cơ hội thể hiện sức dẻo dai, tinh thần kiên cường, tham gia Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, bạn còn có cơ hội nhận được những phần thưởng rất giá trị. Theo đó, 5 thí sinh vượt qua chặng 2 vòng Chung kết sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng/thí sinh, 2 thí sinh vượt qua chặng 3 sẽ nhận được 30 triệu đồng/thí sinh và người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được phần thưởng trị giá lớn nhất của chương trình - 800 triệu đồng.

Đây có thể nói là phần thưởng cao nhất từ trước đến nay trong số các gameshow truyền hình do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ tổ chức ghi hình vòng Chung kết tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương từ ngày 26/4 - 6/5/2015. Chương trình dự kiến lên sóng VTV3 vào tháng 9/2015.

Cập nhật từ VTV
Sasuke Việt Nam - Không giới hạn Game Show: Thử thách lớn - Giải thưởng "khủng" Reviewed by Unknown on 11:33 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.