Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Game Show Không giới hạn - Sasuke tuyển dụng nhân tài trên toàn Việt Nam

Gameshow "Không giới hạn" Phiên bản Sasuke Việt Nam - dành cho các bạn trẻ yêu thích sự kịch tính và muốn thử thách giới hạn của bản thân đã có mặt tại Việt Nam.

Đối với những ai yêu thích sự kịch tính và muốn thử thách giới hạn của bản thân đều sẽ biết đến gameshow "Chiến binh Ninja Mỹ" - American Ninja Warrior . Chương trình đã về tới Việt Nam với cái tên "Không giới hạn – Sasuke". Đây là gameshow có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sasuke là một trong những trò chơi truyền hình nổi tiếng nhất thế giới và luôn giữ vị trí hàng đầu trong số những trò chơi truyền hình được theo dõi nhiều nhất tại Nhật Bản và Mỹ.
Gameshow thể thao nổi tiếng “Chiến binh Ninja Mỹ” - American Ninja Warrior đã về tới Việt Nam
Theo nội dung thỏa thuận giữa đài truyền hình Việt Nam và đài truyền hình Nhật Bản TBS, Đài THVN ngoài việc tiếp tục giới thiệu đến khán giả Việt Nam các bộ phim truyền hình ăn khách của TBS, đồng thời mua bản quyền thực hiện trò chơi truyền hình Sasuke.

Phía TBS kỳ vọng, trò chơi truyền hình đang gây sốt tại hàng loạt quốc gia trên thế giới này cũng sẽ đạt được thành công tương tự tại Việt Nam. Tại Nhật Bản, Sasuke là trò chơi thể thao truyền hình quy mô lớn với sự tham gia của 100 người chơi. Sasuke có 4 vòng thi đấu với rất nhiều thử thách khó khăn, đòi hỏi sự tập luyện nghiêm túc và nỗ lực hết mình của mỗi người chơi. Ngay sau khi mua bản quyền, Đài THVN đã tiến hành các bước đi cần thiết nhằm sớm đưa trò chơi truyền hình Sasuke đến với khán giả Việt Nam vào năm 2015.
Gameshow Sasuke ở Mỹ với nhiều thử thách hấp dẫn người xem
Hiện Đài THVN đang tích cực ‘chiêu mộ’ các nhân tài vào cuộc thi này, với giải thưởng dành cho các thí sinh vào tới vòng loại của cuộc thi là từ 10 triệu đồng cho tới người thắng cuộc là 800 triệu đồng.Các thí sinh lọt qua vòng hồ sơ sẽ tham gia một số bài kiểm tra sức khỏe trước khi bước vào vòng chung kết bao gồm nhiều bài thi như Chống đẩy, Lên xà, Chạy chặng ngắn…

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam sẽ được phát sóng vào cuối năm nay, hứa hẹn mang tới cho khán giả truyền hình một ‘món ăn tinh thần’ hấp dẫn.

Theo Giadinhvn.vn
Game Show Không giới hạn - Sasuke tuyển dụng nhân tài trên toàn Việt Nam Reviewed by Unknown on 00:03 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.