Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Vietnam's Got Talent: Thí sinh Tấn Phát sơ suất uống nhầm axit trên sân khấu

Trong Bán kết 4 "Vietnam's Got Talent 2014" thí sinh Tấn Phát đã sơ suất khi anh đoán sai ly axit và uống 1 phần vào miệng, khiến cả trường quay vô cùng hoang mang.

Ngày 11/1/2015, "Vietnam's Got Talent 2014" diễn ra Bán kết 4 với 7 tiết mục xuất sắc: cặp đôi Dancesport nhí Thục Nhi - Đức Huy, cô giáo Thanh Nhàn, Waacking Minh Cường, anh chàng ngoại quốc David C. Murray, nhóm "Chiến binh đường phố", ảo thuật gia Tấn Phát và cặp đôi Hip Hop - Ảo ảnh.

Sau màn nuốt kim ở Vòng Loại sân khấu, ảo thuật gia Trần Tấn Phát tiếp tục mang đến cho khán giả 1 tiết mục "kinh dị" nữa với điểm nhấn là ly axit. Giám khảo Huy Tuấn 1 lần nữa được thí sinh "tín nhiệm", mời lên sân khấu phụ diễn. Tuy nhiên, Tấn Phát đã không thực hiện thành công tiết mục bởi đã đoán nhầm và uống trúng ly axit, khiến tất cả mọi người sững sờ. Các giám khảo sau đó thậm chí "lặng người đi" vì không biết phải nhận xét thế nào.


Cập nhật sau khi liên lạc với ban tổ chức:

Được biết, hiện Tấn Phát đã được nhập viện vì sự cố vô cùng hi hữu và nguy hiểm này. Anh chỉ bị bỏng nhẹ ở môi và đầu lưỡi, đã được sơ cứu tại hậu trường và đưa vào bệnh viện ngay lập tức. Tấn Phát được ngậm thuốc nhằm làm dịu vết bỏng do axit sunfuric (H2SO4).

Bác sĩ cho biết anh có thể xuất viện ngay, tuy nhiên ban tổ chức vẫn muốn giữ thí sinh ở lại để đảm bảo tốt nhất sự ổn định về sức khỏe cũng như tinh thần cho Tấn Phát. Theo kết luận cuối cùng, sự cố không có ảnh hưởng nặng đến sức khỏe của Tấn Phát. Những ngày vừa qua, Tấn Phát đã tập dượt và biểu diễn thử rất nhiều lần cùng ê-kíp chương trình. Mọi thứ được đảm bảo chắc chắn trước khi lên sân khấu.

Tuy nhiên, có thể yếu tố tâm lý đã khiến Tấn Phát gặp sơ suất trong kĩ năng, dẫn đến tai nạn đáng tiếc này.
Nguồn: Kenh14.vn
Vietnam's Got Talent: Thí sinh Tấn Phát sơ suất uống nhầm axit trên sân khấu Reviewed by Unknown on 08:49 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.