Top Ad unit 728 × 90

recentposts

Thử sức với gameshow mới - Sasuke (Không giới hạn)

Gameshow Sasuke – Không giới hạn 2015 chuẩn bị lên sóng truyền hình VTV3 ngay sau khi Tìm kiếm tài năng 2014 kết thúc. Đây là một trò chơi truyền hình được nhiều quốc gia trên thế giới mua bản quyền và sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 1/2015.

Sasuke là một trong những Gameshow truyền hình thuộc thể loại thể thao được nhiều khán giả theo dõi nhất trên truyền hình Nhật Bản và đây cũng là cái nôi xuất phát ra chương trình trình hình hấp dẫn này. Đến nay cũng đã xuất hiện tại Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi cũng như khán giả xem truyền hình.


Hình ảnh Games show Sasuke (Không giới hạn)

Những người tham gia trò chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều những bộ môn thể thao khác nhau, chương trình không giới hạn khuyến khích người chơi tham gia là những người yêu thích thể thao, ưa mạo hiểm.
Trong thời điểm những Gameshow truyền hình đang dần lu mờ trong con mắt khán giả thì những chương trình lạ như Ơn giời cậu đây rồi, Người đi xuyên tường và tới đây nữa là Không giới hạn (Sasuke Việt Nam) hứa hẹn sẽ lại một lần nữa thổi bùng ngọn lửa cho những chương trình truyền hình này.

Nguồn: Internet
Thử sức với gameshow mới - Sasuke (Không giới hạn) Reviewed by Unknown on 17:09 Rating: 5
All Rights Reserved by SASUKE VIỆT NAM - GAME SHOW KHÔNG GIỚI HẠN © 2014 - 2015
Powered By SASUKE, Designed by NINJA WARRIOR TV

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.